โรงงาน ผลิต เสื้อผ้า,รับ ผลิต เสื้อ,รับ ทำ เสื้อ,รับ ทํา เสื้อ โปโล,รับ ผลิต เสื้อ ยืด,ขาย เสื้อ แจ็ ค เก็ ต,รับ ทำ หมวก,เสื้อ t shirt,ขาย ผ้า กัน เปื้อน

วิธีเริ่มทำธุรกิจเสื้อยืด

วิธีเริ่มทำธุรกิจเสื้อยืด

พวกเราทุกคนล้วนต้องใส่เสื้อไม่ว่าจะมีดีไซน์สวยๆ หรือลายโลโก้แบทแมน มันเป็นเสื้อผ้าที่คนทุกเพศทุกวัยสามารถใส่ได้แต่ถ้าหากคุณสามารถเริ่มธุรกิจเสื้อยืดของตัวเองได้ล่ะ การเริ่มทำธุรกิจเสื้อยืดนั้นเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากแล้วคุณยังจะมีการพัฒนาเช่นเดียวกับธุรกิจและการเงิน หากคุณสนใจมันจริงๆ เอาล่ะ มาหาเงินกันเถอะ

 

คุณขายในออนไลน์หรือออฟไลน์หรือทั้งสองอย่าง

หากคุณขายในออนไลน์อย่างเดียวคุณจะสามารถใช้การผลิตเสื้อยืดหลากหลายรูปแบบได้ หากคุณขายแบบออฟไลน์ ตัวเลือกของคุณก็จะมีจำกัด หากคุณจะขายเสื้อยืดให้ลูกค้าอย่างนั้น คุณจำเป็นต้องมีข้อได้เปรียบในการทำให้ขายได้

 

วิธีทำเสื้อยืด

มีวิธีที่แตกต่างกันมากมายแต่นี่คือ 3 วิธีที่ใช้กันทั่วไป ในสมัยก่อนคุณต้องไปที่ทะเล คุณถึงจะได้ซื้อเสื้อที่มีชื่อของคุณสกรีนอยู่ ในตอนนั้นพวกเขาจะใช้เตารีดเพื่อทำให้ลายติดอยู่บนเสื้อแต่ปัจจุบันนี้พวกเขาใช้ไวนิลและการระเหิด

 

ด้วยไวนิลคุณต้องใช้คัตเตอร์ตัดรูปทรงที่คุณออกแบบจากซอฟต์แวร์แล้วทิ้งไวนิลที่ไม่ได้ใช้ไป จากนั้นใช้กระดาษลอกลายพิเศษและกดด้วยความร้อนลงไปยังผ้า วิธีการนี้จะทำให้ลายติดอยู่อย่างถาวรบนเสื้อ หากคุณมีเครื่องตัดไวนิล คุณก็อาจจะขายสติกเกอร์ด้วยก็ได้

 

การระเหิด (Sublimation)นั้นเหมือนกันเพียงแต่ว่าคุณเองใช้หมึกพิเศษและสื่อสิ่งพิมพ์ ผลลัพธ์ที่ออกมานั้นจะได้เสื้อที่สีสันสดใสแต่กระบวนการนี้ยังมีข้อเสียเช่นกัน

 

ต่อไปคือการพิมพ์สกรีนบริษัทจะสร้างสกรีนของดีไซน์ของคุณแล้วจึงนำมาวางบนเสื้อยืดแล้วกดตัวสกรีนลงไป จากนั้นจึงลงหมึกไปบนตัวสกรีน แล้วใช้ไม้รีดบล็อคสกรีนบนหมึกลงไปบนเสื้อยืด

 

การรู้จักตลาดและลูกค้าของคุณ

การที่รู้จักตลาดและลูกค้าของคุณเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากคุณจำเป็นต้องตีความตลาดของคุณให้ได้และขายสินค้าให้กับคนเฉพาะกลุ่มในตลาด คุณจำเป็นต้องผลิตสินค้าที่ไม่เหมือนใคร หากคุณรู้จักลูกค้าของคุณและสามารถเข้าถึงพวกเขาได้ ถ้าคุณสามารถให้ในสิ่งที่พวกเขาต้องการได้คุณก็จะสามารถประสพความสำเร็จได้ ง่ายนิดเดียว

 

การโฆษณาและการทำการตลาดธุรกิจเสื้อยืดของคุณ

คุณสามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับลูกค้าของคุณผ่านเฟสบุ๊ค พินเทอเรสต์ ทวิตเตอร์ อินสตาแกรมและอีเมล์ลิสต์ การสร้างบล็อคและการเขียนเกี่ยวกับสิ่งที่ลูกค้าของคุณสนใจ ส่งกราฟฟิคมายังเว็บไซต์ของคุณ ด้วยการโฆษณาฟรีแบบนี้คือการที่คุณไม่ต้องใช้เงินซักบาทเดียวในการสร้างฐานลูกค้าของคุณ

 

 

แหล่งที่มา : https://creativemarket.com/blog/t-shirt-business

https://www.howtostartaclothingcompany.com/how-to-start-a-tshirt-business 

CALL CENTER

SEND EMAIL

@2020 Pro Sport & Premium. All Rights Reserved.

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google
โรงงาน ผลิต เสื้อผ้า,รับ ผลิต เสื้อ,รับ ทำ เสื้อ,รับ ทํา เสื้อ โปโล,รับ ผลิต เสื้อ ยืด,ขาย เสื้อ แจ็ ค เก็ ต,รับ ทำ หมวก,เสื้อ t shirt,ขาย ผ้า กัน เปื้อน

CALL CENTER

SEND EMAIL