โรงงาน ผลิต เสื้อผ้า,รับ ผลิต เสื้อ,รับ ทำ เสื้อ,รับ ทํา เสื้อ โปโล,รับ ผลิต เสื้อ ยืด,ขาย เสื้อ แจ็ ค เก็ ต,รับ ทำ หมวก,เสื้อ t shirt,ขาย ผ้า กัน เปื้อน

รูปแบบสไตล์ที่แตกต่างกันของเสื้อยืด​

เสื้อยืดถูกสร้างขึ้นในปี 1800 เพื่อสวมใส่สำหรับงานใช้แรงงาน จากนั้นก็ได้ถูกเปลี่ยนแปลงหลายอย่างจึงกลายเป็นหนึ่งในเสื้อผ้าที่มีรูปแบบที่หลากหลาย ซึ่งทุกวันนี้เสื้อยืดก็มีหลายประเภทที่เป็นที่นิยมในหมู่คน

 

เสื้อยืดแบบทั่วไป

 

เสื้อยืดแบบทั่วไปมาพร้อมกับรูปแบบและสีเดียวกันทั้งเสื้อ มันถูกออกแบบมาสำหรับทั้งชายและหญิง และมันมาพร้อมกับความหลากหลายของรูปแบบคอเสื้อและแขนเสื้อ และเสื้อยืดยังเป็นที่นิยมในการสวมใส่เป็นเสื้อตัวใน เพราะมันดูเรียบง่าย และยังเหมาะสำหรับทุกโอกาส มันทำให้ดูคลาสสิกทั้งผู้ชายและผู้หญิง

 

สไตล์คอเสื้อที่แตกต่างกัน

 

แม้เสื้อยืดจะมีรูปแบบที่ดูทั่วไป แต่ก็ยังมีรูปแบบสไตล์คอเสื้อที่แตกต่างกัน

 

เสื้อยืดคอกลมเป็นเสื้อยืดที่เป็นที่นิยมมากที่สุด มันเป็นสไตล์ที่เรียบง่าย ทั้งยังสวมใส่สบายและยังดูดีทั้งหญิงทั้งชาย ซึ่งทำให้เป็นที่ชื่นชอบของทุกคน

 

เสื้อยืดคอ V มีลักษณะเป็นรูปตัววีที่แหลมที่คอ ทำให้มีพื้นที่ในการโชว์เนื้อหนังเล็กน้อยและยังเป็นคอเสื้อที่มีสไตล์มากขึ้น ทั้งยังทำให้ผู้สวมใส่ดูเรียบร้อย ซึ่งส่วนใหญ่เสื้อยืดคอ V มีรูปแบบการตัดที่แตกต่างกัน บางเป็นคอ V ต่ำ บางเป็นคอ V สูง ซึ่งขึ้นอยู่กับความชอบของบุคคล เสื้อยืดคอ V เป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย

 

เสื้อยืด Henley หรือเสื้อคอ Y เป็นการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างคอกลมเเละคอวี

 

เสื้อคอปกโปโลส่วนใหญ่เป็นที่นิยมในหมู่นักกีฬา พร้อมยังมีกระดุมที่ทำให้ดูเป็นทางการมากขึ้น

 

สไตล์แขนของเสื้อยืด

 

เสื้อแขนสั้นเป็นเสื้อยืดที่ใช้กันโดยทั่วไปตั้งแต่ดั้งเดิมมา แขนเสื้อจะปกปิดลงมาถึงต้นแขนและส่วนใหญ่มาในสไตล์ที่สวมใส่พอดี

 

เสื้อแขนยาวมีแบบที่ยาวลงมาถึงข้อมือหรือแบบที่ยาวพ้นข้อศอกลงมานิดนึง ที่เรียกว่า แขนสามส่วน ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบสวมใส่เสื้อแขนยาว และวิธีการสวมใส่ที่ดีที่สุดคือปล่อยให้แขนเสื้อจรดตรงข้อมือพอดี เพราะมันจะทำให้คุณดูเรียบร้อย และดูเป็นทางการ

 

เสื้อยืด Raglan แขนเสื้อเป็นแขนสามส่วน ตัวเสื้อจะเป็นสีที่แตกต่างกับสีของแขนเสื้อทั้งสองข้าง แขนเสื้อติดจะกับตะเข็บเสื้อในแนวทแยงมุม แทนที่จะเป็นแนวตรงขึ้นลง เสื้อสไตล์นี้เป็นเสื้อสไตล์สปอร์ต

 

เสื้อแขนกุดเป็นที่รู้จักกันในชื่อเสื้อกล้าม เสื้อกล้ามมีคอเสื้อที่ลึกและกว้าง เสื้อกล้ามสามารถสวมใส่ได้ทั้งแบบเสื้อเชิ้ตธรรมดาหรือเสื้อเชิ้ตแนวเก๋ๆ มันเป็นที่นิยมในการสวมใส่ในหน้าร้อน หรือใส่เป็นเสื้อกั๊กในหน้าหนาว แต่ชนิดของผ้านั้นจะไตกต่างกัน

 

เสื้อยืดลายกราฟฟิค

 

เสื้อยืดพร้อมภาพพิมพ์ลงบนเนื้อผ้าเรียกว่าเสื้อยืดลายกราฟิก ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น ทุกการออกแบบ รวมถึงโลโก้ของคุณ เนื้อเพลงที่ชื่นชอบ หรือแม้กระทั่งคำพูดที่รู้จักกันดีสามารถพิมพ์หรือย้อมลงในเนื้อผ้าได้โดยตรง

 

หากใครกำลังมองหา แบบเสื้อแจ็คเก็ต เสื้อโปโล หรือชุดยูนิฟอร์มพนักงาน prosportpremium เรามีโรงงาน ผลิตเสื้อแจ็คเก็ต รับทำเสื้อยืด รับทําเสื้อโปโล สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0802420422 , 0863163170

แหล่งที่มา

https://sewguide.com/types-of-tshirts

https://www.popoptiq.com/types-of-t-shirts

https://www.bewakoof.com/blog/different-types-of-t-shirts-how-to-wear-them

 

16-prosportpremium_com-HWY(Noreena)

CALL CENTER

SEND EMAIL

@2020 Pro Sport & Premium. All Rights Reserved.

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google
โรงงาน ผลิต เสื้อผ้า,รับ ผลิต เสื้อ,รับ ทำ เสื้อ,รับ ทํา เสื้อ โปโล,รับ ผลิต เสื้อ ยืด,ขาย เสื้อ แจ็ ค เก็ ต,รับ ทำ หมวก,เสื้อ t shirt,ขาย ผ้า กัน เปื้อน

CALL CENTER

SEND EMAIL