โรงงาน ผลิต เสื้อผ้า,รับ ผลิต เสื้อ,รับ ทำ เสื้อ,รับ ทํา เสื้อ โปโล,รับ ผลิต เสื้อ ยืด,ขาย เสื้อ แจ็ ค เก็ ต,รับ ทำ หมวก,เสื้อ t shirt,ขาย ผ้า กัน เปื้อน

ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเสื้อโปโล

ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเสื้อโปโล​

จุดกำเนิดของความเป็นเครื่องแต่งกายสำหรับธุรกิจแบบไม่เป็นทางการมากนัก และเป็นการผสมผสานระหว่างเครื่องแบบวันทำงาน และการแต่งตัวเพื่อพบปะพูดคุยธุรกิจกันในสนามกอล์ฟ เสื้อโปโลได้กลายเป็นสิ่งที่นิยมในการแต่งกายแบบนี้ ความสบาย ทนทาน และคุณภาพเป็นสิ่งที่แยกเสื้อที่ดีออกจากเสื้อที่ไม่ดี แบรนด์ของเสื้อก็เป็นหนึ่งในปัจจัยเหล่านั้น ในตอนที่คุณเลือกซื้อเสื้อโปโลที่มีการจัดโปรโมชั่นอยู่ จงเลือกว่าสิ่งใดที่สำคัญที่สุด – ความสบาย ความทนทาน ราคา หรือ ชื่อแบรนด์?

 

ปัจจัยสามอย่างที่ควรพิจารณา

 

เสื้อที่มีคุณภาพต้องมีการเย็บเสริมด้วยเทปผ้าบนตะเข็บด้านบนที่สำคัญๆ

ผ้าฝ้าย โพลีเอสเตอร์ และเนื้อผ้าอื่นๆ ต่างก็มีข้อดีของมัน – ขึ้นอยู่กับตัวเลือกตามจุดประสงค์หลักของคุณ

เสื้อที่มีการเพิ่มคุณค่าอะไรเพิ่มเติม ราคาก็จะเพิ่มตามด้วย – ตัดสินใจว่าอะไรที่คุณต้องใช้บ้าง

 

กายวิภาคของเสื้อโปโล

 

เส้นใยผ้า

เสื้อที่เป็นผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์เป็นรูปแบบที่พบได้มากที่สุด ผ้าฝ้ายใส่สบาย ส่วนโพลีเอสเตอร์นั้นมีคุณสมบัติด้านความทนทานการออกแบบใหม่ๆได้ปรับปรุงในการใช้moisture-wicking เพื่อเพิ่มความสบายให้แก่ผู้สวมใส่ ซึ่งผ้าแบบโพลีเอสเตอร์จะดีกว่าถ้าเทียบกันในจุดนี้ โพลีเอสเตอร์ยับน้อยกว่า ผ้าฝ้ายซักง่ายกว่า ผ้าฝ้ายที่คุณภาพสูงใช้เส้นใยที่ยาวกว่า โพลีเอสเตอร์นั้นถูกห้ามไม่ให้คนที่ทำงานกับไฟฟ้าแรงสูงใส่เนื่องมาจากกฎการรักษาความปลอดภัยในสถานที่ทำงานเกี่ยวกับไฟฟ้าแรงสูง ผู้ซื้อควรหาจุดสมดุลที่เหมาะสมกับทั้งสถานที่ทำงาน และงบประมาณในกระเป๋า ผ้าที่ผสมระหว่างผ้าฝ้ายและโพลีเอสเตอร์ราคาต่ำที่สุด ผ้าฝ้ายราคาสูงขึ้นมาหน่อย และโพลีเอสเตอร์ที่มีคุณสมบัติพิเศษนั้นราคาสูงที่สุด ผ้าฝ้ายที่เส้นใยยาวอาจมีราคาสูงขึ้น และยังมีการเพิ่มราคาจากการสังเคราะห์จากวัสดุธรรมชาติ เช่น ผ้าโมดัล เส้นใยจากถั่วเหลือง และเรยอง หรือเส้นใยที่ทำจากไม้ ซึ่งบางครั้งทำมาจากไม้ไผ่ เส้นใยแต่ละชนิดก็จะมีประโยชน์ของตัวมันเอง

 

ผ้าถัก

ผ้าถักอาจเป็นผ้าแบบ jersey, piqué, jacquard, interlock หรือผ้าแบบอื่น ลองสอบถาม หรือปรึกษาผู้ขายสำหรับความแตกต่างของผ้าเหล่านี้ ผ้าถักที่แน่นๆ จะช่วยป้องกันแสงแดดได้มากกว่า

 

น้ำหนัก

ใช้น้ำหนักประมาณ 172 กรัม เป็นน้ำหนักมาตรฐานของเสื้อหนึ่งตัว โพลีเอสเตอร์นั้นจะมีน้ำหนักเบากว่าผ้าฝ้ายอยู่แล้ว ผ้าที่มีน้ำหนักมากกว่าจะใช้เงินมากกว่าในการทำเสื้อ เส้นใยที่มีน้ำหนักเบากว่านั้นจะมีความคงทนน้อยกว่า แต่เสื้อโพลีเอสเตอร์ที่น้ำหนักเบาอาจทนทานกว่าผ้าฝ้ายที่น้ำหนักมากกว่าเล็กน้อย

 

ความทนของสี

ผ้าฝ้าย และโพลีเอสเตอร์ต้องใช้วิธีการย้อมสีที่ต่างกัน ดังนั้นการผสมเส้นใยทั้งสองแบบต้องทำการย้อมสีสองครั้ง เพื่อให้สีติด มันอาจต้องซักหลายครั้งหน่อย ถึงจะบอกได้ว่าสีติดทนแค่ไหน นี่เป็นสิ่งที่แบรนด์ต่างๆ จะให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ เสื้อราคาถูกอาจละเลยในส่วนนี้ไป การชุบสีเป็นกระบวนการที่ทำให้การย้อมสีมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเพิ่มความเปล่งประกายนิดๆ ให้แก่ผ้าฝ้าย

 

การทำให้ผ้าหดตัว(Preshrinking)

เพื่อที่จะทำให้ขนาดเสื้อไม่หดตัวเพิ่ม การทำกระบวนการให้ผ้าหดตัว หรือ Preshrinking นั้นเป็นสิ่งที่ดี ผ้ารอง หรือผ้าเสริมอื่นๆ ที่นำมาใช้ในการตัดเย็บควรต้องทำให้ผ้าหดตัวเพื่อหลีกเลี่ยงการยับย่นของเนื้อผ้า

 

การตกแต่งสำเร็จ

ขั้นตอนการตกแต่งสำเร็จนั้น เป็นตัวกระตุ้นmoisture-wicking ปรับปรุงการลดรอยยับ ลดกระแสไฟฟ้าสถิต และทำการตกแต่งอื่นๆ การตกแต่งสำเร็จด้วยยาต้านจุลชีพนั้น มีประโยชน์เป็นอย่างมากโดยเฉพาะกับเสื้อโพลีเอสเตอร์ เพราะว่าโพลีเอสเตอร์นั้นกักเก็บกลิ่นประจำตัวของมันไว้การนำคราบดินหรือคราบสกปรกอื่นๆ ที่ติดมากับเสื้อออกก็เป็นหนึ่งในขั้นตอนการตกแต่งสำเร็จเหมือนกัน

 

จำไว้ว่าคุณอาจต้องการเสื้อหลายแบบในการใส่ให้เข้ากับแต่ละงานของบริษัท และถ้าคุณต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ลองเข้าไปดูในเว็บไซต์ของเราที่ Prosportpremium.com

 

โรงงานผลิตเสื้อโปโล,รับผลิตเสื้อโปโล,สั่งทําเสื้อโปโล

 

ที่มา:http://yourbrandpartner.com/everything-you-will-ever-need-to-know-about-polo-shirts

CALL CENTER

SEND EMAIL

@2020 Pro Sport & Premium. All Rights Reserved.

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google
โรงงาน ผลิต เสื้อผ้า,รับ ผลิต เสื้อ,รับ ทำ เสื้อ,รับ ทํา เสื้อ โปโล,รับ ผลิต เสื้อ ยืด,ขาย เสื้อ แจ็ ค เก็ ต,รับ ทำ หมวก,เสื้อ t shirt,ขาย ผ้า กัน เปื้อน

CALL CENTER

SEND EMAIL