โรงงานผลิตเสื้อยืด เสื้อยืด ราคาถูก | prosportpremium
รูปแบบสไตล์ที่แตกต่างกันของเสื้อยืด​

April 02, 2020

รูปแบบสไตล์ที่แตกต่างกันของเสื้อยืด​

เสื้อยืดถูกสร้างขึ้นในปี 1800 เพื่อสวมใส่สำหรับงานใช้แรงงาน จากนั้นก็ได้ถูกเปลี่ยนแปลงหลายอย่างจึงกลายเป็นหนึ่งในเสื้อผ้าที่มีรูปแบบที่หลากหลาย ซึ่งทุกวันนี้เสื้อยืดก็มีหลายประเภทที่เป็นที่นิยมในหมู่คน

เสื้อยืดแบบทั่วไป
เสื้อยืดแบบทั่วไปมาพร้อมกับรูปแบบและสีเดียวกันทั้งเสื้อ มันถูกออกแบบมาสำหรับทั้งชายและหญิง และมันมาพร้อมกับความหลากหลายของรูปแบบคอเสื้อและแขนเสื้อ และเสื้อยืดยังเป็นที่นิยมในการสวมใส่เป็นเสื้อตัวใน เพราะมันดูเรียบง่าย และยังเหมาะสำหรับทุกโอกาส มันทำให้ดูคลาสสิกทั้งผู้ชายและผู้หญิง

สไตล์คอเสื้อที่แตกต่างกัน
แม้เสื้อยืดจะมีรูปแบบที่ดูทั่วไป แต่ก็ยังมีรูปแบบสไตล์คอเสื้อที่แตกต่างกัน

เสื้อยืดคอกลม
เป็นเสื้อยืดที่เป็นที่นิยมมากที่สุด มันเป็นสไตล์ที่เรียบง่าย ทั้งยังสวมใส่สบายและยังดูดีทั้งหญิงทั้งชาย ซึ่งทำให้เป็นที่ชื่นชอบของทุกคน

เสื้อยืดคอ V
มีลักษณะเป็นรูปตัววีที่แหลมที่คอ ทำให้มีพื้นที่ในการโชว์เนื้อหนังเล็กน้อยและยังเป็นคอเสื้อที่มีสไตล์มากขึ้น ทั้งยังทำให้ผู้สวมใส่ดูเรียบร้อย ซึ่งส่วนใหญ่เสื้อยืดคอ V มีรูปแบบการตัดที่แตกต่างกัน บางเป็นคอ V ต่ำ บางเป็นคอ V สูง ซึ่งขึ้นอยู่กับความชอบของบุคคล เสื้อยืดคอ V เป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย

เสื้อยืด Henley หรือเสื้อคอ Y
เป็นการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างคอกลมเเละคอวี

เสื้อคอปกโปโล
ส่วนใหญ่เป็นที่นิยมในหมู่นักกีฬา พร้อมยังมีกระดุมที่ทำให้ดูเป็นทางการมากขึ้น

สไตล์แขนของเสื้อยืด เสื้อแขนสั้น
เป็นเสื้อยืดที่ใช้กันโดยทั่วไปตั้งแต่ดั้งเดิมมา แขนเสื้อจะปกปิดลงมาถึงต้นแขนและส่วนใหญ่มาในสไตล์ที่สวมใส่พอดี

เสื้อแขนยาว
มีแบบที่ยาวลงมาถึงข้อมือหรือแบบที่ยาวพ้นข้อศอกลงมานิดนึง ที่เรียกว่า แขนสามส่วน ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบสวมใส่เสื้อแขนยาว และวิธีการสวมใส่ที่ดีที่สุดคือปล่อยให้แขนเสื้อจรดตรงข้อมือพอดี เพราะมันจะทำให้คุณดูเรียบร้อย และดูเป็นทางการ

เสื้อยืด Raglan
แขนเสื้อเป็นแขนสามส่วน ตัวเสื้อจะเป็นสีที่แตกต่างกับสีของแขนเสื้อทั้งสองข้าง แขนเสื้อติดจะกับตะเข็บเสื้อในแนวทแยงมุม แทนที่จะเป็นแนวตรงขึ้นลง เสื้อสไตล์นี้เป็นเสื้อสไตล์สปอร์ต

เสื้อแขนกุด
เป็นที่รู้จักกันในชื่อเสื้อกล้าม เสื้อกล้ามมีคอเสื้อที่ลึกและกว้าง เสื้อกล้ามสามารถสวมใส่ได้ทั้งแบบเสื้อเชิ้ตธรรมดาหรือเสื้อเชิ้ตแนวเก๋ๆ มันเป็นที่นิยมในการสวมใส่ในหน้าร้อน หรือใส่เป็นเสื้อกั๊กในหน้าหนาว แต่ชนิดของผ้านั้นจะไตกต่างกัน

เสื้อยืดลายกราฟฟิค
เสื้อยืดพร้อมภาพพิมพ์ลงบนเนื้อผ้าเรียกว่าเสื้อยืดลายกราฟิก ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น ทุกการออกแบบ รวมถึงโลโก้ของคุณ เนื้อเพลงที่ชื่นชอบ หรือแม้กระทั่งคำพูดที่รู้จักกันดีสามารถพิมพ์หรือย้อมลงในเนื้อผ้าได้โดยตรง

หากใครกำลังมองหา แบบเสื้อแจ็คเก็ต เสื้อโปโล หรือชุดยูนิฟอร์มพนักงาน prosportpremium เรามีโรงงาน ผลิตเสื้อแจ็คเก็ต รับทำเสื้อยืด รับทําเสื้อโปโล สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0802420422 , 0863163170​

แหล่งที่มา
https://sewguide.com/types-of-tshirts
https://www.popoptiq.com/types-of-t-shirts
https://www.bewakoof.com/blog/different-types-of-t-shirts-how-to-wear-them

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

CONTACT US
บริษัท โปร สปอร์ต แอนด์ พรีเมี่ยม จำกัด
86/99-100 หมู่บ้านสินทวี วิลล่า
พระราม 2  ซอย 43 แขวงบางมด
เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150
Qr code จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด

hit counter
MAP
DESIGN  by
DESIGN  by
@2022 Pro Sport & Premium. All Rights Reserved.

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!